Hotline 24/7 1900.8026
Email hỗ trợ Contact@kchatinh.vn

Gạo Ngọc Mầm : Một sản phẩm của nông nghiệp sinh thái 4.0

Trang Chủ / Gạo Ngọc Mầm : Một sản phẩm của nông nghiệp sinh thái 4.0
30 Tháng Chín

Gạo Ngọc Mầm : Một sản phẩm của nông nghiệp sinh thái 4.0

Sự tích hạt gạo

Chuyện xưa kể rằng, có một cậu bé ham chơi, không có lòng yêu thương mẹ. Đến một ngày, người mẹ tảo tần lâm bệnh nặng và qua đời, chỉ để lại cho cậu một hạt nhỏ màu vàng, dặn cậu nếu chăm bón tiến vua thì sẽ có cuộc sống sang giàu hạnh phúc. Cậu bé thấy từ hạt nhỏ màu vàng đó nảy ra những nhành cây trĩu nặng, oằn mình nuôi lớn nhữn hạt mầm bé xíu, giống như cách mà mẹ cậu đã che chở hi sinh, vất vả sớm hôm để nuôi cậu thành người thì bỗng òa khóc. Để tưởng nhớ mẹ mình, cậu không đem tiến vua nữa, mà phân phát cho dân nghèo cũng nhân giống, gieo trồng.

Sự tích hạt thóc, truyện cổ tích, truyện cổ tích hay

Ngọc Mầm – Gạo ngon mẹ nấu

Hạt gạo của mẹ là nguồn động lực để cậu bé sống hiếu thuận, nghĩa tình và trân trọng những gì mình có được trong cuộc đời. Nó được ví như hạt mầm, không chỉ là mầm sống để nuôi dưỡng con người, mà còn là hạt mầm hạnh phúc, nặng trĩu yêu thương và đong đầy thông điệp nhân văn sâu sắc.

Chuyện Gạo Kể] SỰ TÍCH HẠT LÚA – Gạo Vinh Hiển

Trăng trong như ngọc, ấm áp như tình mẹ, và tràn đầy sức sống như một mầm cây mãnh liệt, đó chính là hạt Gạo “Ngọc Mầm” xuất phát từ ý tưởng đó, gợi về một khung cảnh rất đỗi ấm áp, bình yên và sum vầy của bữa cơm gia đình, nơi có mẹ cười hiền hậu, xới từng bát cơm yêu thương, nuôi con khôn lớn từng ngày. Tên thương hiệu gắn với tình yêu thơm thảo của mẹ, được ví như hạt “Ngọc Mầm” mà mẹ để lại cho người con và lưu truyền mãi mãi trong nhân gian. “Ngọc Mầm” là cái tên sẽ lưu luyến không quên, xúc động nhớ về những ký ức tuyệt đẹp của tình mẫu tử.

Sự khác biệt của Ngọc Mầm

  1. Sản xuất theo chuỗi tuần hoàn khép kín: Kiểm soát được toàn bộ quy trình canh tác, hạn chế tối đa tình trạng tồn dư hóa chất độc hại.
  2. Sản xuất trực tiếp từ lúa tươi theo quy trình đồng nhất: Đảm bảo độ THUẦN KHIẾT của nguyên liệu đầu vào, không lẫn tạp giữa các loại lúa khác nhau. TUYỆT ĐỐI không bị tình trạng đấu trộn, phối trộn như các sản phẩm khác.
  3. Quy trình sản xuất và quản lý đạt chứng chỉ HACCP và ISO: Kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm từ khâu nuôi trồng, đánh bắt, chế biến, phân phối cho tới khi thực phẩm được bày biện trên bàn ăn, nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm.
  4. Đóng gói trong phòng sạch theo chuẩn GMP-WHO: Loại trừ các tác nhân bụi bẩn, mầm bệnh trong khu vực đóng bao. Đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng phù hợp các chuẩn mực quốc tế về vệ sinh ATTP.
  5. Ứng dụng các tiến bộ của Nông Nghiệp 4.0: Sử dụng Drone, Cloud computing, IoT,… giúp “số hóa” và “chuẩn hóa” toàn bộ quy trình canh tác, loại trừ các tác nhân ảnh hưởng xấu đến chất lượng gạo.

Bài viết liên quan

Bình luận

Video

Danh mục

Bài viết nổi bật

Tags

Bình chọn cùng KC

This poll is no longer accepting votes

Bạn biết về KC Hà Tĩnh qua:

Đối Tác Của Chúng Tôi

Partner
Partner
Partner
Partner
Partner
Partner