Hotline 24/7 1900.8026
Email hỗ trợ Contact@kchatinh.vn

Thư ngõ

Trang Chủ / Thư ngõ
28 Tháng Ba

Thư ngõ

Lời đầu tiên cho phép Công ty TNHH một thành viên KC Hà Tĩnh được gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Công ty TNHH MTV KC Hà Tĩnh có bề dày truyền thống gần 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Tiền thân là DNTN Tùng Chi, được hình thành từ mô hình hộ kinh doanh cá thể với một cửa hàng vật tư nông nghiệp đặt tại Xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Ngày 05/11/2010, trước yêu cầu đòi hỏi của giai đoạn mới, cần phải có một bộ máy linh hoạt, cơ cấu hợp lý, vận hành hiệu quả, DNTN Tùng Chi chính thức chuyển đổi mô hình với tên gọi mới: CÔNG TY TNHH MTV KC HÀ TĨNH.

Ngày 08/08/2013, Công ty đã được UBND Tỉnh Hà Tĩnh cấp giấy phép đầu tư số: 28121000241 để triển khai dự án “Xây dựng nhà máy bảo quản, chế biến các sản phẩm nông nghiệp; Kinh doanh phân bón và các dịch vụ TM tổng hợp” tại tuyến tránh QL1A TP. Hà tĩnh, với diện tích sử dụng gần 12.000 m2, quy mô đầu tư dự kiến trên 61.000.000.000 đồng. Đây là dự án đầu tiên của tỉnh nhà thực hiện các dịch vụ sau thu hoạch ở quy mô và phạm vi công nghiệp, qua đó ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm nâng cao năng suất, cải thiện chất lượng, giảm thiểu thất thoát, hư hỏng nông sản trong quá trình bảo quản. Việc từng bước đưa dự án vào hoạt động là một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự phát triển về nguồn lực, lớn mạnh về tiềm lực, cho phép công ty có những hoạch định dài hạn trong tương lai.

Trải qua chiều dài hoạt động  xây dựng và phát triển, với sự nổ lực phấn đấu của tập thể và sự hỗ trợ chân tình  đầy thiện chí từ các đối tác, sự quan tâm ủng hộ của các bạn hàng, chúng tôi đã lớn mạnh không ngừng sản phẩm tiêu thụ hàng năm đều tăng trưởng . Từ đó vinh dự trở thành nhà đại diện phân phối chính thức tại Hà Tĩnh, Nghệ An, nhiều sản phẩm chất  lượng cao  của những  nhà sản xuất  lớn như: Công ty CP Phân Lân Ninh Bình, Công ty CP Bình Điền Ninh BìnhCông ty CP Phân bón Dầu Khí Đạm Cà Mau, Công ty CP phân Đạm và Hóa chất Hà Bắc,v.v… Kế thừa và phát huy những giá trị cũ, tiếp nối những thành công mới, ngày nay Công ty đã trở thành một địa chỉ uy tín đối với bạn hàng, tin cậy của đối tác và là nơi gửi gắm niềm tin của người tiêu dùng.

Chúng tôi cam kết với các bạn hàng luôn tận tâm, tận tụy, tận tín, tận thành. Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp – doanh nhân trong thời kỳ mới có trách nhiệm với xã hội và ý thức với cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Hướng đến mô hình tập đoàn kinh tế phát triển năng động và bền vững, hoạt động đa ngành, đa...

Triết lý kinh doanh

Khách hàng là người trả lương cho mỗi cán bộ công nhân viên, họ chính là trung tâm và động...

Cam kết với khách hàng – Xã hội

Công ty chúng tôi cam kết luôn tận tâm - tận tụy - Tận tín - Tận thành với khách...

Giá trị cốt lõi

Khoa học quản trị là lợi thế cạnh tranh - Văn hóa doanh nghiệp là sức mạnh nội tại -...

Bình luận

Video

Danh mục

Bài viết nổi bật

Tags

Bình chọn cùng KC

This poll is no longer accepting votes

Bạn biết về KC Hà Tĩnh qua:

Đối Tác Của Chúng Tôi

Partner
Partner
Partner
Partner
Partner
Partner